VỀ CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂM THÀNH PHÁT VN hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản: Kinh doanh, tư vấn, môi giới, đấu giá và cho thuê bất động sản; Khai thác khoáng sản; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng và công nghiệp. Qua quá trình phát triển chúng tôi đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của mình bằng các dự án, dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.
 Đi cùng với sự phát triển thương hiệu là quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Thành công của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂM THÀNH PHÁT VN ngày hôm nay đã được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao, tính chuyên nghiệp của nhân viên làm việc.
 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂM THÀNH PHÁT VN mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những dự án đạt chất lượng tốt, bền vững, và mang lại giá trị cao

 

TẦM NHÌN:

TÂM THÀNH PHÁT VN mong muốn sẽ trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, mang tầm vóc một doanh nghiệp đa quốc gia hiện đại, năng động, góp phần đem lại những thành công chocác tổ chức, cá nhân.

SỨ MỆNH:

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, TÂM THÀNH PHÁT VN đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bấtđộng sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– TÂM THÀNH PHÁT VN lấy chữ Tâm là cốt lõi trong tinh thần làm việc, TẬN TÂM – QUYẾT
TÂM chinh phục lòng tin của khách hàng, chinh phục sự tín nhiệm của Chủ đầu tư.
– Đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trung tâm.
– Coi trọng đẳng cấp, chất lượng sản phẩm dự án.
– Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo